VINHOMES GRAND PARK – THÀNH PHỐ THÔNG MINH – CÔNG VIÊN NƠI HỘI TỤ CÔNG DÂN TINH HOA TOÀN CẦU

Vinhomes Grand Park là Đại đô thị thông minh đẳng cấp Quốc tế được vận hành ứng dụng theo các mô hình thành công trên thế giới như Singapore, SangDo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản hay hàng loạt các thành phố thông minh tại Châu Âu, Châu Mỹ. Hệ sinh thái thông minh Vinhomes Grand Park dựa trên 4 trụ cột cốt lõi: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Căn hộ thông minh (sản phẩm thương mại cung cấp theo nhu cầu).

Cảm hứng về cuộc sống thú vị mỗi ngày là một hành trình trải nghiệm giữa một miền thiên nhiên thuần khiến ngay trong lòng đô thị, Đại công viên ven sông rộng 36ha ra đời với mô hình tích hợp nhiều công viên trong một. Tại Vinhomes Grand Park, cư dân mọi lứa tuổi có thể trải nghiệm, khám phá tới 15 công viên tiện ích chủ đề: “Sống hòa mình vào không gian sinh thái với miền xanh bát ngát, tại nơi giao hoàn 2 dòng sông để tận hưởng trọn vẹn từng phút giây”.

Vị trí tiềm năng của dự án

Vinhomes Grand Park sở hữu “tọa độ vàng” của một dự án bất động sản đáng mơ ước, “cận giang, cận lộ”. Trong đó, với địa thế phong thủy tuyệt đẹp mang tài lộc và may mắn, với 2 mặt giáp sông gồm sông Tắc và sông Đồng Nai, cho không gian sinh thái hài hòa với thiên nhiên. Đồng thời, mạng lưới giao thông thuận tiện, linh hoạt và tiếp tục được hoàn thiện trong tương lai, hứa hẹn tiềm năng phát triển to lớn cho vùng đất này.

Tiện ích cảnh quan

Lấy cảm hứng về một miền thiên nhiên thuần khiết ngay trong lòng đô thị, Đại công viên ven sông rộng 36ha ra đời với mô hình tích hợp nhiều công viên trong 1 công viên. Tại Vinhomes Grand Park, cư dân mọi lứa tuổi có thể trải nghiệm, khám phá tới 15 công viên tiện ích chủ đề:

ĐẠI CÔNG VIÊN VEN SÔNG 36HA – Với 15 công viên chủ đề đa dạng, độc đáo

  • CÔNG VIÊN ÁNH SÁNG NGHỆ THUẬT: Với các siêu cây ánh sáng điểm nhấn cùng các tiểu khu đèn lồng lung linh, huyền ảo, lãng mạn.

  • CÔNG VIÊN GOLF ĐẠI HÌNH MINI: Theo chủ đề độc đáo – nơi cả gia đình có thể cùng nhau trải nghiệm môn thể thao đẳng cấp được mệnh danh dành riêng cho giới thượng lưu.

  • CÔNG VIÊN GYM NGOÀI TRỜI HIỆN ĐẠI, RỘNG LỚN: Với quy mô lên tới hơn 800 máy tập, là nơi rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất lý tưởng cho mỗi thành viên trong gia đình, giúp tái tạo năng lượng cuộc sống.


  • CÁC CÔNG VIÊN THEO CHỦ ĐỀ KHÁC: Công viên BBQ – Công viên Aerobic – Công viên dưỡng sinh.

Tiện ích nội khu

Cộng đồng thông minh – An ninh an toàn – thông minh – Sản phẩm thông minh