LUMIÈRE BOULEVARD – KIẾN TRÚC XANH 3D LỚN NHẤT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

SỐNG XANH ĐẲNG CẤP

Đắm mình vào không gian xanh, chan hòa cùng thiên nhiên

Đắm chìm trong cảnh quan xanh mướt với tầm nhìn ngoạn mục ngay từ khoảnh khắc bước vào LUMIÈRE Boulevard.

GẮN KẾT TRỌN VẸN

Những khoảnh khắc gia đình thú vị ngập tràn năng lượng tươi mới

Trong không khí trong lành tại khu vườn thảo mộc và vườn thực vật, các thành viên của gia đình có thể tận hưởng những khoảnh khắc thú vị ngập tràn năng lượng tươi mới như thu hoạch trái cây, chứng kiến ánh mặt trời lấp lánh xuyên qua những tán lá xanh.

Tổ chức tiệc BBQ ngoài trời:

Picnic cùng gia đình:

Tận hưởng những ngày nắng:

Cùng chơi thể thao:

TUỔI THƠ NHIỆM MÀU

Để tuổi thơ là những kỷ niệm vô giá

Đường đua thuyền giấy, khu thả diều là nơi con cùng ba mẹ thả trí tưởng tượng theo những chuyến du hành về miền cổ tích. Các em nhỏ được thỏa sức vui đùa trên thảm cỏ, ngồi chơi dưới bóng mát của tán cây, chứng kiến sự phát triển của tự nhiên xung quanh và mơ mộng về những điều kỳ diệu của thế giới.

Cuộc sống đô thị kết nối trong thành phố mới Thủ Đức

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, kết nối thuận tiện với các khu vực đang phát triển không ngừng, LUMIÈRE Boulevard đem đến cho cư dân nhiều tiện lợi: chỉ vài phút di chuyển để đến với các trường học quốc tế, trung tâm mua sắm, bệnh viện, khu ăn uống, giải trí đẳng cấp thế giới trong đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Cơ sở hạ tầng hiện đại giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các điểm trọng tâm trong khu vực: 20 phút đến trung tâm thành phố, 15 phút đến sân bay quốc tế Long Thành thông qua Đường vành đai 2, Đường vành đai 3, Tàu điện hoặc đường sông.

Nhà phát triển bất động sản quốc tế

Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới.

Sở hữu danh mục Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) lớn nhất Đông Nam Á, Masterise Homes khẳng định năng lực quốc tế qua sự hợp tác cùng Marriott International – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với những thương hiệu Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton.

Masterise Homes cam kết không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp và trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, tạo nên các giá trị vượt thời gian được công nhận trên toàn thế giới.